bong bong bat dong san

Mua đất nền dưới 1 tỷ đồng phải đi cách TP Hồ Chí Minh hơn 50 km

Bạn cần mua đất nền nhưng chỉ có dưới 1 tỷ đồng?

✅Nhu cầu mua bất động sản giá rẻ vẫn lớn, đặc biệt là phân khúc đất nền dưới 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, để mua đất nền dưới 1 tỷ đồng, khách phải đi cách TP Hồ Chí Minh 50 km.

✅Hiện nay, muốn mua đất nền dưới 1 tỷ đồng thì phải đi cách TP Hồ Chí Minh khoảng hơn 50 km. Những khu vực này thường có giá dao động 11 – 12 triệu đồng/m2. Nếu bạn chọn để ở thường chọn đất nền dưới 1 tỷ đồng ở khu vực Bình Dương do đường sá rộng rãi và không tốn nhiều thời gian di chuyển về TP Hồ Chí Minh.
✅”Đất nền các khu vực gần TP Hồ Chí Minh như thành phố Dĩ An, Thuận An hay Thủ Dầu Một đều đã có giá rất cao. Chính vì vậy, với giá tiền dưới 1 tỷ đồng thì mua được đất có sổ hồng riêng ở khu vực thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bến Cát cách TP Hồ Chí Minh hơn 50 km. Một nền 80 m2 có giá khoảng gần 900 triệu đồng”.

Đất nền dưới 1 tỷ nhưng vẫn có các tiện ích cho người sở hữu

✅Ngoài việc phát triển hạ tầng thì việc phát triển nhiều khu công nghiệp (KCN) lớn cũng là “điểm cộng” cho Bình Dương. Bởi, việc phát triển các KCN sẽ kéo theo nhu cầu mua nhà ở thật của người dân.
✅Sự phát triển của các khu công nghiệp sẽ kéo theo nhu cầu về nhà ở của người dân.
Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh cho biết, thị trường bất động sản tại Bình Dương đã phát triển rất mạnh trong nhiều năm qua nhờ tầm nhìn của lãnh đạo tỉnh này trong quy hoạch, phát triển đô thị.
✅Điều đó đã làm cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến Bình Dương đầu tư ngày một nhiều hơn, đưa tốc độ đô thị hóa của tỉnh thuộc vào hàng cao nhất cả nước. Trước đây, dự án bất động sản tập trung chủ yếu ở thành phố mới Bình Dương, Thủ Dầu Một thì thời gian này lại tập trung tại các huyện Bàu Bàng, Bến Cát do hạ tầng giao thông khu này đang phát triển nhanh.

Lamgiautubatdongsan.com

khoinghiepbatdongsan.com

Author: RichDad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *